Get the Flash Player to see this rotator.

TIN TỨC - SỰ KIỆN
VIỆN KỸ THUẬT HẠT NHÂN VÀ VẬT LÝ MÔI TRƯỜNG

Chào mừng bạn đến với

Viện Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý Môi trường 

 

Từ Bộ môn Vật lý Hạt nhân được thành lập ban đầu năm 1970, Kỹ thuật Hạt nhân tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội là một trong những Chương trình đào tạo về hạt nhân đầu tiên ở Việt Nam. Trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm, Viện Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý Môi trường đã trưởng thành và trở thành đơn vị đào tạo chủ chốt cho nguồn nhân lực kỹ thuật hạt nhân của Việt Nam.

Với mục tiêu xây dựng Viện ngày càng vững mạnh, các thế hệ cán bộ đã và đang cố gắng hết mình, toàn tâm toàn ý, tạo ra môi trường giảng dạy ngày càng hiện đại, thuận tiện, thân thiện và năng động. Viện luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước trong sự nghiệp công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học chung của đất nước.

Viện Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý Môi trường nhiệt liệt đón chào các bạn sinh viên, học viên cao học. Các bạn hãy đến và thử nghiệm, tự khẳng định mình và trở thành một phần của Chương trình Quốc gia “Sử dụng năng lượng nguyên tử vào mục đích hòa bình ở Việt Nam”. Các bạn hãy bắt đầu tại Viện Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý Môi trường.